Công ty TNHH Thép Đức Minh được thành lập từ tháng 10 năm 2010. Hiện nay, công ty chúng tôi có tất cả 3 chi nhánh chuyên cung cấp tất cả các loại sắt thép xây dựng như: Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Miền Nam, Hòa Phát. . .

Ngoài ra Đức Minh còn có xưởng cán Tôn và sản xuất Lưới B40 theo kích thước mà khách hàng yêu cầu để phục vụ tốt nhất các công trình dự án. Công ty chúng tôi còn là đơn vị cung cấp số I tại Long An và các tỉnh miền Tây về Thép hộp, xà gồ, U, I, V, La. . . đều là mặt hàng của các thương hiệu lớn và chất lượng cao như: Hoa Sen, Nam Kim, Hòa Phát, VinaOne, TVP. . .

Vói phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “, đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty TNHH Thép Đức Minh luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang tới cho quý khách hàng nguồn sắt thép xây dựng đảm bảo, uy tín và chất lượng nhất, để cái tên “Thép Đức Minh” mãi là thương hiệu tốt nhất trong lòng quý khách hàng.

Công ty TNHH Thép Đức Minh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Sắt Thép Xây Dựng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng. Chúng tôi đảm bảo cung cho khách hàng những sản phẩm chuẩn thương hiệu và chất lượng.

Là một đơn vị có thương hiệu ở Long An và các tỉnh lân cận, có nhiều mạng lưới khách hàng và các nhà phân phối, đại lý của chúng tôi nằm rải đều khắp nơi. Với hệ thống phân phối chặt chẽ và khách hàng uy tín lâu năm sản phẩm của chúng tôi luôn được tiêu thụ với số lượng lớn. Ngoài những đại lý, cửa hàng… Đức Minh còn có đội ngũ Kinh doanh với số lượng nhân sự lớn chuyên kinh doanh, tiếp thị các mặt hàng sắt thép xây dựng tới các công trình như: nhà ở, trường học, cầu đường. . .

Chúng tôi luôn bám sát khách hàng, từ nhà phân phối, đại lý, . . cho tới công trình, khách lẻ để đáp ứng cao nhất yêu cầu của họ. Chúng tôi tin rằng với chiến lược Marketing đi kèm vói hệ thống phân phối chặt chẽ như vậy, trong tương lai không xa, thương hiệu Thép Đức Minh sẽ ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa.